Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu siêu ấn tượng

Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu siêu ấn tượng

     Sống trong thế giới của sự hội nhập và phát triển, các nét đẹp văn hóa – phong cách phương Tây đã được du nhập vào Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Phong cách châu Âu khác với phong cách phương Đông, ngược lại nó ánh lên một cái gì đó rất “Tây” được thể hiện qua sự hiện đại, mới mẻ, sang chảnh và vô cùng tinh tế.

     Và cũng như một kết quả của quá trình hội nhập, các quán cafe mang phong cách Châu Âu đang mọc lên ngày càng nhiều ở các trung tâm đô thị, trở thành địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Bởi bên cạnh nhu cầu về ăn uống thì chúng ta còn như được bước vào thiên đường của một không gian phương Tây vô cùng đặc biệt. Vậy cách thiết kế quán cafe này có gì đặc biệt?

Nội thất

     Không giống như phong cách cổ điển vintage, nội thất của quán cafe phong cách Châu Âu phải mang một dáng vẻ hiện đại và đầy tinh tế của sắc màu phương Tây. Để thiết kế nội thất cho quán cafe của mình, bạn có thể sử dụng bàn ghế cafe đơn vừa sang trọng lại tạo cảm giác ấm áp trong quán. Đừng quên để lại những chiếc gối tựa lưng xinh xắn để đem đến sự thoải mái và êm ái cho khách hàng khi thưởng thức những tách cafe nhé!

     Hãy sử dụng hoa và cây xanh để trang trí quán cafe vừa tạo sự hòa hợp với thiên nhiên lại cho thấy sự tinh tế, nhẹ nhàng, mềm mại mà không kém phần sang trọng. Chính bí quyết này đã góp phần tạo nên một background check-in siêu đẹp và ấn tượng cho những tín đồ đam mê sống ảo. Bí quyết giúp bạn trang trí quán cafe ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Màu sắc và ánh sáng

     Màu trắng cũng là một gam màu được khuyến khích khi thiết kế quán cafe theo phong cách Châu Âu. Với sự giản dị, tinh khiết và trong sáng, màu trắng như đem đến một sự dịu dàng, nhẹ nhàng, sáng sủa và đặc biệt hơn cả là sự tinh tế, sang trọng, thanh lịch.

wechat
Chat fanpage