Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Quy trình làm bàn ghế sắt theo yêu cầu tại Tô Trần

 

Lên ý tưởng và mẫu thiết kế bàn ghế bằng sắt

 

      Điều trước tiên để có một mẫu bàn ghế bằng sắt đẹp đó chính là nhờ việc lên ý tưởng cho việc sản xuất. Đây được xem là một khâu vô cùng quan trọng bởi vì nó chính là bước đầu để xác định mẫu bàn ghế sắp sửa thực hiện có kiểu dáng, màu sắc, kích thước như thế nào.

 

     Việc có một ý tưởng tốt không những tạo tiền đề cho việc sản xuất sau này, bên cạnh đó những mẫu sản phẩm ra lò với thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

 

 

Lựa chọn chất liệu làm bàn ghế sắt 

 

      Bên cạnh chất liệu sắt chủ đạo, nhà sản xuất sẽ ưu tiên lựa chọn thêm các chất liệu khác để kết hợp tạo nên nét riêng cho từng mẫu sản phẩm.

 

     Thông thường những bộ bàn ghế bằng sắt được chọn từ các nguyên liệu kim loại có độ bền cao, chống hoen rỉ kết hợp với gỗ, nhựa cứng hoặc đá nhân tạo để có một sản phẩm ấn tượng nhất đến người tiêu dùng.

 

 

Thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm

 

      Việc thực hiện gia công được đặc biệt chú trọng bởi nó quyết định toàn bộ quá trình làm việc trên sản phẩm có thật sự thành công hay không. 

 

     Trong quá trình hàn các thanh sắt để làm bàn ghế sắt theo yêu cầu đòi hỏi cần có kỹ thuật và tay nghề nhằm đảm bảo mối hàn chắc chắn, bền lâu, ít bị hư hại đồng thời cũng có tính thẩm mỹ cao, không lộ mối hàn.

 

 

Giao sản phẩm cho khách hàng

 

     Sau khi sản xuất và gia công sản phẩm bàn ghế bằng sắt, quy trình giao hàng và giao dịch với khách hàng là bước quan trọng cuối cùng. Đảm bảo rằng sản phẩm được giao đúng địa điểm và thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Đồng thời, kiểm tra lại sản phẩm trước khi giao để đảm bảo không có lỗi hoặc hư hỏng.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

wechat
Tư vấn sản phẩm (Mrs. Tuyền)
wechat
Đặt hàng số lượng (Mr Tô)
Chat fanpage