Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Lựa chọn bàn ghế cafe sao cho hợp phong thủy

     Trong kinh doanh, không chỉ nắm bắt được cách lựa chọn bàn ghế nội thất theo xu hướng mà còn phải hiểu được tác dụng của nó.

 

     Hiểu về bí quyết lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp với chủ đề thiết kế quán, và mang lại hiệu quả kinh doanh lớn. Không thể phủ nhận vấn đề "phong thủy" là một yếu tố trong sự phát triển của quán cafe, nhà hàng....

 

Bàn ghế cafe hợp phong thủy

 

1/ Màu sắc bàn ghế phù hợp phong cách nội thất quán cafe

 

     Một trong những mẹo thường được áp dụng khi chọn lựa màu sắc đồ vật là dựa trên mệnh của chủ quán. Những chủ quan có mệnh hỏa, phù hợp với những màu sắc tươi sáng nên chọn bàn ghế cafe có màu sắc thiên đỏ, cam, vàng.

 

 

     Ngược lại những chủ quán mang mệnh thủy có thể cân nhắc lựa chọn các màu sắc có tính lạnh như xanh, đen, xám,…

 

     Với những màu sắc hợp mệnh này, công việc kinh doanh của quán sẽ khởi sắc, chủ quán sẽ có các mối làm ăn tốt đẹp hơn. Ngoài ra, trước khi chọn lựa màu sắc cho bàn ghế cà phê thì cần chọn lựa chủ đề thiết kế nội thất cho quán cafe.

 

     Vì chủ đề phong cách thiết kế quán cafe chính là tạo ra thương hiệu riêng, và để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng.

 

2/ Bày trí bàn ghế nội thất khoa học, hợp lý

 

     Cách bày trí bàn ghế cafe cần tận dụng tối đa không gian diện tích nội thất quán có được, và tạo ra những khoảng không gian riêng. Bởi có rất nhiều kiểu khách hàng tới ví dụ như cả nhóm bạn bè, cặp đôi, gia đình, một mình...

 

     Và mỗi nhóm lại cần có một không gian riêng để hưởng thụ hương vị cafe và cả cái đẹp trong phong cách thiết kế quán.

 

     Khi sắp xếp một cách hợp lí, trong trường hợp lượng khách hàng đông chủ quán có thể điều tiết được và làm cho khách hài lòng nhất. Đó chính là điểm gây ấn tượng lớn cho khách hàng và khiến họ "quay trở lại" bởi phong cách phục vụ của quán.

 

 

3/ Kích thước và kiểu dáng ghế phù hợp với không gian

 

     Với từng không gian diện tích dành cho nội thất quán cafe mà ta lựa chọn những bộ bàn ghế cafe phù hợp với không gian. Với quán to, rộng rãi, nhiều khoảng không gian bạn nên chọn mẫu bàn ghế cà phê trong nhà, ngoài trời to, chắc chắn phù hợp mang tới sự tinh tế cho quán.

 

     Trong khi đó, những quán cafe có diện tích nhỏ hơn, nên lựa chọn các mẫu ghế gỗ cafe có kích thước vừa phải dễ dàng kết hợp với mẫu bàn đơn.

 

     Hay có thể chọn những bộ bàn ghế có thiết kế đặc biệt, độc đáo và tiện lợi thông minh có khả năng gấp... Việc lựa chọn kích thước ghế cafe vô cùng quan trọng, bởi nó phù hợp với từng đối tượng khách hàng ở lứa tuổi mà ghé thăm quán cafe của bạn.

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

wechat
Tư vấn sản phẩm (Mrs. Tuyền)
wechat
Tư vấn sản phẩm (Hiếu)
wechat
Đặt hàng số lượng (Mr Tô)
Chat fanpage