Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Nội Thất Tô Trần - Cty TNHH TMSX Tô Trần

Cách bảo quản bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật hiệu quả

     Sự hiện diện của bàn ghế sắt cho các không gian sân vườn đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy mà chủ đề bảo quản bàn ghế bằng sắt sân vườn để có tuổi thọ cao cũng như độ bền lâu rất được người tiêu dùng quan tâm.

Chọn vị trí bố trí cho bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật
 
     Đây chính là một trong những điều kiện ảnh hưởng đến chất lượng lâu dài của mẫu ngoại thất này. Cũng giống như các mẫu nội thất trong nhà bạn cần phải tỉ mỉ bao lâu để chọn một vị trí kê, đặt sao cho hợp lí mà lại hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của sản phẩm thì việc chọn vị trí bố trí cho bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật này cũng cần như thế.

     Vì kê ngoài trời nên bạn cũng không thể tránh được hoàn toàn những tác động của thời tiết nên chúng, thế nhưng chúng ta càng hạn chế được bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Tránh đặt bộ bàn ghế này ở những nơi ẩm mốc, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hay là đặt gần những vật dụng có độ oxi hóa cao. Bên cạnh đó bạn nên bố trí thêm một chiếc ô che nắng ngoài trời cho bộ bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật, nếu như vẫn muốn đặt chúng tại những nơi không có hiện che hay cây cối.
 

Chú ý đến việc sử dụng các vật dụng vệ sinh
 
     Việc vệ sinh bàn ghế sân vườn là điều mà bạn nên thực hiện thường xuyên để tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là khi chúng được đặt bên ngoài nên sẽ rất nhanh chóng bị bẩn. Thế nhưng trong quá trình vệ sinh làm sạch này không phải là sử dụng chất liệu hay vật dụng làm sách nào cũng đều được. Điển hình như là bạn không thể sử dụng giấy nhám hay bối sắt để cọ rửa bằng sạch. Điều này sẽ khiến lớp sơn chống oxi hóa, han gỉ trên bề mặt sắt bị bóng tróc hết ra.

     Thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng các loại rẻ khô với về mặt bông để làm sạch bụi bẩn trên cả bàn lẫn ghế trung bình 3 – 4 lần một lần để đảm bảo vệ sinh. Nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc vệ sinh với tần suất như này là điều rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp đảm bảo về vấn đề vệ sinh mà còn đảm bảo về sức khỏe cho người dùng, nhất là trẻ nhỏ khi mà sức đề kháng của các bé không được cao và rất dễ chịu các tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh.


 

 

Lưu ý trong quá trình di chuyển, bố trí bàn ghế
 
     Dù chất liệu sắt trong sản xuất các bộ bàn ghế sân vườn rất chắc chắn và độ kháng va đập cao thế nhưng bạn không nên chủ quan trong quá trình di chuyển hay bố trí chúng tại đâu trong sân vườn của mình. Khi di chuyển các bộ bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật bạn nên vận chuyển nhẹ nhàng để tránh việc va chạm tạo thành các vết xước, vết lõm vì từ đó sẽ làm mất đi các lớp sơn bảo vệ của sản phẩm. 

     Khi mất các lớp sơn chống oxi hóa này thì những chỗ có vết xước, vết lõm sẽ rất nhanh bị han gỉ. Khiến không chỉ là chất lượng mà ngay cả những giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng bị giảm sút đi rất nhiều.
 

Xử lý tình trạng han gỉ trên bàn ghế sân vườn bằng sắt
 
     Dù chúng ta bảo quản rất tốt thế nhưng cũng khó tránh được hoàn toàn tình trạng lâu ngày xuất hiện han gỉ trên bàn ghế sân vườn bằng sắt. Chưa kể việc vận chuyển hay trong lúc sử dụng trên bề mặt bị xước, bị lõm thì tình trạng này sẽ càng nhanh chóng xảy ra. Vậy nên lúc này bạn cần phải có cách xử lý tình trạng han gỉ để bảo quản chất lượng của sản phẩm được tốt hơn.

     Thay vì những hóa chất độc hại thì bạn có thể tận dụng nước vo gạo hàng ngày, sau đố dùng khăn mềm để thấm và lau lên những chỗ bị han gỉ. Hoặc sử dụng phen chua được pha với nước thấm bằng khăn mềm lên cho han gỉ sao đó dùng bàn chải chà nhẹ lên.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

wechat
Tư vấn sản phẩm (Mrs. Tuyền)
wechat
Tư vấn sản phẩm (Hiếu)
wechat
Đặt hàng số lượng (Mr Tô)
Chat fanpage